Hoàng không hư, phi không thương – CHƯƠNG 166. THỐNG NHẤT HẬU CUNG

0
29

CHƯƠNG 166. THỐNG NHẤT HẬU CUNG

Liễu Nhi sắp bị xử trảm rồi, Hồng Uyển Nghi cũng đã rời khỏi thế giới này, hiện giờ, Bạch Nguyệt Diệu đã thanh nhàn.

“Nước sâu ba ngàn, chỉ múc một muôi” có lẽ là đạo lý này…

Nhưng trong lòng Bạch Nguyệt Diệu lại có vô hạn áy náy với Lam Điệp Nhi, bởi hai nữ tử vì hâm mộ quyền lực của hắn đã khiến hai đứa con của hắn chết non, cùng với việc nữ tử hắn yêu nhất phải chịu hành hạ. Tất cả đã không thể nào cứu vãn, hiện giờ, chuyện duy nhất hắn có thể làm chính là ban bố chiếu thư cho con dân của hắn biết, từ nay, hắn sẽ thiết lập chế độ một vợ – một chồng, đem ngàn vạn sủng ái dành cho một người, Lam Điệp Nhi…

“Nguyệt Diệu”. Uống thuốc của U xong, Lam Điệp Nhi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, hơn nữa, toàn thân tỏa ra rất nhiều mồ hôi, hiện giờ, Bạch Nguyệt Diệu đang làm bạn bên cạnh giường nàng, nàng yếu đuối nói xong cũng bắt được tay của Bạch Nguyệt Diệu.

“Điệp nhi, khá hơn chút nào không?”. Trừ yêu thương, trong đôi mắt Bạch Nguyệt Diệu đã không còn gì khác, bởi vì, hắn không thể nào không thương yêu nữ tử Lam Điệp Nhi này được nữa rồi.

“Cả người ướt nhẹp, rất khó chịu”. Lời nói của Lam Điệp Nhi không có ý gì khác, nhưng đôi mắt câu hồn lại phối hợp với giọng của nàng khiến toàn thân Bạch Nguyệt Diệu nóng ran.

“Chỗ nào ướt?”. Bạch Nguyệt Diệu cười xấu xa, hai gò má Lam Điệp Nhi ửng hồng, nàng vỗ nhẹ lên tay Bạch Nguyệt Diệu nhằm che đi sự ngượng ngùng của mình.

Bạch Nguyệt Diệu đứng dậy, bế Lam Điệp Nhi lên.

“Đi đâu?”. Lam Điệp Nhi tò mò hỏi hắn.

“Không phải ướt nhẹp sao? Ta dẫn nàng đi tắm, đoán chừng lát nữa… nàng càng ướt!”. Lời nói của Bạch Nguyệt Diệu tràn đầy trêu cợt làm khuôn mặt nhỏ nhắn của Lam Điệp Nhi ửng đỏ như một quả đào mật.

Cánh hoa rải đầy trong bồn tắm lớn, bên bồn tắm, một nam một nữ đang quấn lấy nhau, Bạch Nguyệt Diệu tỉ mỉ rửa sạch từng tấc da thịt của Lam Điệp Nhi.

Lam Điệp Nhi ở hiện đại cũng biết, hoàng thượng tuyệt đối không thể tự tay hầu hạ phi tử của mình tắm rửa, nhưng xem dáng vẻ của bọn họ bây giờ đã hoàn toàn phá vỡ truyền thống cổ đại phong kiến rồi, không biết là do Bạch Nguyệt Diệu quá mức sủng ái Lam Điệp Nhi, hay là do Bạch Nguyệt Diệu đã bị ảnh hưởng bởi tư tưởng cởi mở của Lam Điệp Nhi mà đem quy củ cổ đại ném ra sau đầu.

Bạch Nguyệt Diệu dựa vào hồ tắm, đứng sau lưng Lam Điệp Nhi, đôi tay chạy loạn trên da thịt mịn màng của Lam Điệp Nhi, đầu lưỡi l**m nhẹ vành tai của Lam Điệp Nhi.

Nhất thời, Lam Điệp Nhi cảm thấy có một dòng điện chạy qua cơ thể mình xuống bụng, một luồng nhiệt lưu chảy ra ngoài, đôi tay nàng vươn ra phía sau, nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc dài của Bạch Nguyệt Diệu, hai mắt chậm rãi nhắm lại, hưởng thụ vô hạn kho*i c*m mà Bạch Nguyệt Diệu mang tới cho nàng.

Hai tay của Bạch Nguyệt Diệu dừng lại trên bầu ngực tròn đang nhấp nhô bất định của Lam Điệp Nhi, hắn vuốt ve hai vật tròn trịa, mềm mại của nàng.

Lam Điệp Nhi từ từ quay lại, đôi môi dán chặt với môi Bạch Nguyệt Diệu.

Lúc này, trong bồn tắm lớn tràn đầy mùi vị t**h d*c, Lam Điệp Nhi nghe tiếng của sự kết hợp tự nhiên vang vọng trong bồn tắm, càng thêm vang vọng trong lòng Bạch Nguyệt Diệu…

Kích tình qua đi, Lam Điệp Nhi cùng Bạch Nguyệt Diệu thỏa mãn trở về phòng ngủ, Lam Điệp Nhi nhớ lại từng quãng thời gian phát sinh các sự kiện.

Bi thương nhiều hơn vui vẻ!

Nhưng tất cả sắp kết thúc, trước khi nàng thống trị hậu cung một cách hoàn hảo, nàng chỉ muốn hạ bệ một người, khiến hậu cung thoát khỏi mây mù để thấy trời xanh!

Người kia, chính là Hoàng thái hậu!

Nàng đã nghĩ ra một diệu kế nhằm đối phó với bà ta. Nhưng Hoàng thái hậu là mẫu thân của Bạch Tinh Ngân, tâm tính thiện lương khiến nàng không muốn lấy đạo của người trả lại cho người mà hành hạ Thái hậu!

Nàng muốn Hoàng thái hậu an phận thủ thường sống qua ngày, vui vẻ an hưởng tuổi già! Nếu không! Nàng hẳn là nên báo thù cho mẫu thân của mình, cũng chính là mẫu thân của Bạch Nguyệt Diệu!

Trong lúc vô tình, Lam Điệp Nhi đã ngủ, nhưng dường như lại bị tỉnh lại, nàng mở đôi mắt buồn ngủ ra, lúc này, U đang đứng ở đầu giường nhìn Lam Điệp Nhi.

“U? Sao ngươi lại tới đây?”. Lam Điệp Nhi tò mò hỏi.

“Điệp nhi, U vô tâm đánh thức Điệp nhi, nhưng U có một chuyện thật sự không nghĩ ra, nên muốn tìm Điệp nhi thương lượng”. Nghe U áy náy nói, Lam Điệp Nhi dịu dàng cười một tiếng, lập tức đứng dậy, đi ra khỏi phòng ngủ.

Lần này, nàng bị U thức tỉnh.

Đứng dưới trời sao, nàng lạnh cả người, Lam Điệp Nhi không khỏi rùng mình một cái, U thấy vậy đem áo khoác trên người khoác cho Lam Điệp Nhi.

Lúc này, nàng ngẩn người, nàng không nghĩ rằng, mình đi nửa năm, U đã học được việc quan sát sắc mặt người khác rồi? Ha ha, xem ra U đã hiểu được tình cảm con người rồi.

“U, đã xảy ra chuyện gì?”

Nghe Lam Điệp Nhi hỏi, U đau thương nhìn trời một lát, sau đó, nhìn về phía Lam Điệp Nhi, hắn giơ tay nắm chặt hai tay Lam Điệp Nhi.

Hiện giờ, Lam Điệp Nhi cảm thấy, thân thể U có nhiệt độ rồi, không giống như trước, lạnh như băng.

“U, tay của ngươi rất ấm!”. Lam Điệp Nhi không cự tuyệt tay U nắm chặt hai tay mình, vì nàng biết, U không có ý gì khác, nhưng đó là U trước kia, mà nửa năm sau thì sao? Có còn giống như trước, không nhiễm khói lửa nhân gian không?

“Ha ha, ấm áp này là Điệp nhi giúp ta hiểu rõ”. U nói đến một nửa, lại cúi đầu: “Điệp nhi, U muốn hỏi nàng, vì sao U nhìn thấy Điệp nhi bị thương, lòng U sẽ đau? Vì sao U nhìn thấy Điệp nhi cùng hoàng thượng tiếp xúc, lòng U cũng đau?”. Trước kia là một lòng lo cho chủ, nhưng chưa bao giờ đau lòng vì Lam Điệp Nhi, hơn nữa, trước kia nhìn thấy Lam Điệp Nhi cùng Bạch Nguyệt Diệu tiếp xúc, U cũng không có bất kỳ cảm giác gì, mà hôm nay, hắn lại thấy thống khổ hành hạ đến chảy nước mắt, hơn nữa, hiện giờ hắn không nghi ngờ gì, đang biểu đạt tình yêu của mình đối với Lam Điệp Nhi.

Thế nhưng phần yêu thương này…

Lam Điệp Nhi hiểu ý của U, nhưng nàng có thể cho U cái gì đây? Nàng đáp ứng U, sẽ thay U tìm kiếm lòng, hiểu rõ tình cảm nhân gian, nhưng nàng chưa bao giờ nghĩ tới, phần ân tình này của U lại vì mình mà nở rộ, nàng nhanh chóng rút hai tay bị U nắm chặt về, sau đó, cười yếu ớt: “Vì Điệp nhi là bạn của U”. Lam Điệp Nhi qua loa tắc trách đáp trả nghi vấn của U.

“Bạn? Mạc Dực, hoàng thượng, còn có Vân Triệt cũng là bạn của U phải không?”. U không hiểu, U cho rằng, bọn họ cũng là bạn của mình, nhưng trong lòng mình lại không có cảm giác rối rắm đó.

“Là bạn, bọn họ cũng là bạn của U, chẳng qua, Điệp nhi là bạn tốt nhất”. Lam Điệp Nhi không muốn nói sự thật cho U nghe, nàng không muốn nói cho U biết rằng U yêu mình.

“Bạn tốt sao?”. U không hài lòng với giải thích của Lam Điệp Nhi, hắn cúi thấp đầu xuống, nhẹ nhàng hỏi: “U hi vọng Điệp nhi rời khỏi hoàng thượng, được không?”. Đây là khát vọng sâu nhất trong trong lòng hắn, hắn hi vọng Lam Điệp Nhi không ở cùng Bạch Nguyệt Diệu, có lẽ tim của hắn cũng sẽ không khó chịu.

Nghe xong cầu xin của U, Lam Điệp Nhi không biết nên giải thích như thế nào cho U hiểu, tình cảm của nàng và Bạch Nguyệt Diệu được đến bây giờ đã không dễ dàng, đành phải uyển chuyển từ chối cầu xin của U: “Xin lỗi… U, ta sẽ không rời khỏi Nguyệt Diệu, vì ta yêu chàng”.

Những lời này đều nằm trong dự liệu của U, vì Bạch Nguyệt Diệu bỏ qua đế vị của mình, vì Lam Điệp Nhi khiến hắn ta giận dữ, hắn đã chờ tới ngày Lam Điệp Nhi và Bạch Nguyệt Diệu càng thêm ân ái, hắn không hiểu thế nào là yêu, vì Lam Điệp Nhi không nói cho hắn biết, bây giờ, có lẽ cảm giác của hắn đối với Lam Điệp Nhi chính là yêu.

Hắn chỉ biết, bây giờ hắn muốn gặp Lam Điệp Nhi, nhưng nhìn thấy Lam Điệp Nhi hắn sẽ đau lòng, hay mình nên trở về Thiên Sơn, có lẽ sẽ rất cô độc, nhưng ít nhất, tim mình cũng không cảm thấy đau đớn.

Hắn quyết định tiết lộ thiên cơ cho Lam Điệp Nhi biết, coi như quà tặng cuối cùng cho Lam Điệp Nhi.

Hắn ngắm nhìn bầu trời đầy sao, sau đó nhìn về phía Lam Điệp Nhi: “Điệp nhi, sau này, hoàng thượng sẽ thống nhất thiên hạ, quốc thái dân an, còn có, nếu tương lai nàng sinh hạ Thai Long Phượng, số mạng con gái của nàng cũng sẽ giống như nàng”. U nói xong xoay người rời đi, sau khi xoay người, nước mắt rơi xuống…

Tinh tế thưởng thức lời nói của U, Lam Điệp Nhi tin tưởng Bạch Nguyệt Diệu có thể thống nhất thiên hạ, nhưng ngày sau, nếu như mình sinh hạ Thai Long Phượng, con gái sẽ cùng vận mệnh với mình, không biết là tốt hay xấu đây?

Nhìn bóng lưng thê lương của U, Lam Điệp Nhi cũng rơi lệ…

Nàng biết, U muốn rời đi…

Tưởng niệm chi bằng không thấy!

Có lẽ, không thấy sẽ giảm bớt chút thống khổ, nhưng tiếc nuối duy nhất chính là nàng không giúp U tìm được lòng, nàng chỉ khiến U cảm nhận được ngũ vị nhân gian trong chua xót cùng đau khổ…

Trở lại thần điện của mình, U để lại một phong thư cùng với một cây cổ cầm rồi rời đi, nội dung thư chỉ có một câu.

Đó chính là: Thật xin lỗi, Điệp nhi, U không cách nào làm bạn với Điệp nhi nữa…

Một đôi mắt lạnh nhìn người đời

Chứa chan nhiệt huyết thù tri kỷ

Một ly vẻ u sầu

Mấy năm chia lìa

Lỗi! Lỗi! Lỗi!

Gặp gỡ ngắn ngủi, U thực sự hiểu rõ, nếu không được yêu sẽ chua xót đến chừng nào.

Ha ha, có lẽ, hắn rời đi đối với hắn cũng là một loại giải thoát…

Sáng sớm ngày hôm sau, khi Lam Điệp Nhi và Bạch Nguyệt Diệu rời giường, trên người Lam Điệp Nhi đột nhiên xuất hiện một cái áo khoác, chân mày Bạch Nguyệt Diệu nhíu lại, vì hắn nhận ra áo khoác kia là của U: “Sao áo của U lại ở trên người nàng?”.

“Hắn đi rồi…”. Lam Điệp Nhi đau thương dựa vào bả vai Bạch Nguyệt Diệu, Bạch Nguyệt Diệu cũng không hỏi nữa.

Vì hắn nghe ra, U rời đi rồi, hắn không biết vì sao áo của U lại ở trên người Lam Điệp Nhi, hắn cũng không biết vì sao Lam Điệp Nhi ngủ cùng mình cả đêm lại biết U rời đi.

Nhưng điều duy nhất hắn biết, chính là, U yêu Lam Điệp Nhi…

Trước kia, hắn xác định, U không có tình cảm với Lam Điệp Nhi, nhưng bây giờ, thấy đôi mắt U nhìn Lam Điệp Nhi, hắn có thể hiểu tất cả…

Buổi trưa!

Liễu Nhi bị xử trảm, ngay khi bị chém vẫn không hối cải!

Nàng không biết, nếu không có Lam Điệp Nhi cứu nàng, có lẽ nàng sẽ không có ngày nay không!

Nàng không biết, nếu không có Lam Điệp Nhi chứa chấp nàng, có lẽ, nàng còn chịu khổ tại thâm sơn cùng cốc đó!

Nàng không biết, khi mình bị ức hiếp cũng là lúc Lam Điệp Nhi bị ức hiếp!

Nàng không biết, Lam Điệp Nhi vẫn luôn đối đãi với nàng như tỷ muội!

Những thứ này, khi còn sống, nàng vĩnh viễn không hiểu…

Vì nàng đã bị quyền lợi cùng d*c v*ng che mờ đôi mắt, chỉ hy vọng sau khi chết, nàng có thể hiểu ra tất cả!

Lam Điệp Nhi cũng không đi xem dáng vẻ Liễu Nhi bị xử trảm sẽ ra sao, bởi vì, dù cho Lam Điệp Nhi thay đổi như thế nào thì bản chất con người nàng vẫn không thay đổi, đó chính là, nàng vẫn có một trái tim thiện lương.

Dù một con kiến bị giẫm chết, Lam Điệp Nhi cũng sẽ thương tâm, huống chi, người bị xử trảm đó chính là tỷ muội tốt của mình ngày trước?

Là đúng hay sai, giữa đúng và sai, Lam Điệp Nhi không muốn bình luận nữa, hiện giờ, nàng chỉ biết, hậu cung sẽ an bình!!

Xoay người, Lam Điệp Nhi đi qua tẩm cung của Thái hậu, nàng sẽ lập tức nghênh đón nhiệm vụ chỉnh đốn hậu cung!

Giờ phút này, nàng lại khôi phục phần uy nghiêm, quyến rũ kia, nàng biết mình sẽ phải đối mặt với người mạnh mẽ thế nào, trước hết, chưa nói tới nhân phẩm của Thái hậu, hậu cung của tiên hoàng có ba ngàn người đẹp, mỹ nữ như mây, Thái hậu không ngừng ngồi vững trên ghế Phượng, hơn nữa còn bình an sinh con trai thứ hai.

Bạch Nguyệt Diệu mới chỉ nạp hai phi tử, đã suýt nữa khiến Lam Điệp Nhi mất nửa cái mạng, có thể thấy Lam Điệp Nhi không bằng Thái hậu, nhưng bây giờ Lam Điệp Nhi đâu?

“Hoàng hậu giá lâm….”, tiếng thái giám vang lên, Lam Điệp Nhi mỉm cười bước vào tẩm cung của Thái hậu, nghĩ lại, từ lần trước, tại buổi tiệc tuyên bố nàng mang thai đến giờ, Lam Điệp Nhi chưa gặp lại Thái hậu, hiện giờ, nàng thấy Thái hậu vẫn không có gì thay đổi.

Mặc dù hiện giờ tiên hoàng đã mất, nhưng quyền uy của Thái hậu vẫn không có nữ tử nào ở hậu cung có thể vượt qua bà, thấy Lam Điệp Nhi xuất hiện, Thái hậu khẽ mỉm cười: “A, kể từ khi hoàng hậu hồi cung vẫn chưa gặp ai gia, sao bây giờ rãnh rỗi đến mức chạy đến nơi này?”

Sau khi nghe xong lời Thái hậu nói, Lam Điệp Nhi lập tức hướng về Thái hậu thực hiện nghi lễ: “Nhi thần tham kiến mẫu hậu”. Sau khi lễ nghi được làm xong, trong một thoáng Lam Điệp Nhi ngẩng đầu lên, Thái hậu khẽ run, bởi vì, giờ khắc này, vẻ mặt Lam Điệp Nhi tràn đầy quỷ dị, sau khi cười nhạt, nàng hét lớn: “Người đâu! Bắt Thái hậu lại cho ta!”

Lam Điệp Nhi vừa ra lệnh, một đám thị vệ đã xông vào, những thị vệ này, Lam Điệp Nhi đã sắp xếp từ trước. Nàng phất tay, vài thị vệ ra sau tẩm cung tìm kiếm gì đó, còn những thị vệ khác tiến về phía Thái hậu.

Thái hậu không một chút hoảng sợ, ngược lại hơi giơ tay lên, chờ đợi thị vệ bắt chính mình: “Hoàng hậu, ngươi muốn bắt ai gia cũng được, nhưng ngươi có biết, vô duyên vô cớ bắt ai gia sẽ bị tội gì không?”

Các thị vệ tìm khắp tẩm cung Thái hậu rồi nhìn Lam Điệp Nhi lắc đầu.

Lam Điệp Nhi mỉm cười: “Thái hậu”. Nàng nói xong cũng từ từ đi tới bên giường Thái hậu: “Nếu không có bằng cớ sao Điệp nhi dám bắt Thái hậu chứ?”. Vừa nói Lam Điệp Nhi vừa nhấc chăn trên giường lên, một bọc nhỏ lập tức rơi trên mặt đất.

“Cái gì đây?”. Thái hậu căn bản không biết đó là vật gì.

Thị nữ của Lam Điệp Nhi nhặt bọc nhỏ trên mặt đất lên, sau đó đưa cho Lam Điệp Nhi, Lam Điệp Nhi đã biết đó là cái gì, bởi vì, khi vừa vén chăn của Thái hậu lên, Lam Điệp Nhi nhanh chóng ném xuống đất, nhưng nàng còn cố làm ra vẻ huyền bí: “Thái hậu, giờ thì có bằng chứng rồi!”. Lam Điệp Nhi nói xong cũng giơ túi độc dược kia lên.

Thái hậu biết thủ đoạn âm hiểm này, vì bà đã nhiều lần sử dụng thủ đoạn này hãm hại những phi tử khác: “Ngươi vu oan cho ta! Là vu oan! Ai gia muốn gặp Vương gia, muốn gặp hoàng thượng!”. Thái hậu đã không thể nào giữ vững tỉnh táo nữa rồi, bởi vì, bà đã biết, bây giờ, Lam Điệp Nhi đã hung ác đến mức diệt trừ hai phi tử kia rồi!

“Vu oan? Thái hậu, bà có biết, trước kia, bà dùng hình phạt riêng với bản cung, toàn bộ người trong hoàng cung đều biết, hôm qua, sau khi bổn cung nhận được bánh ngọt Thái hậu đưa tới, đã cùng ăn với Nghi phi nương nương, nhưng ai ngờ…”. Vừa nói, Lam Điệp Nhi vừa giả đau thương, nước mắt chảy xuống, nói là giả nhưng cũng là thật, vì nàng quả thật có chút thương tâm cho Hồng Uyển Nghi: “Bổn cung đã được cứu, thế nhưng, Nghi phi nương nương đã chết trên tay ngài!”

Đây chính là mưu kế của Lam Điệp Nhi, đêm qua, Liễu Nhi bị bắt, sau khi nàng tỉnh lại, lập tức cho phong tỏa tất cả tin tức. Chỉ thả ra tin Liễu Nhi bị giết, nguyên nhân là nàng ta tự nhận mình là người sát hại con của Lam Điệp Nhi và Hồng Uyển Nghi. Hiện giờ tin tức bị phong tỏa, nàng có thể dùng mưu kế của Liễu Nhi, dùng một hòn đá hạ hai con chim! Diệt trừ Thái hậu.

“Ngươi nói bậy, đừng hòng vu oan cho ai gia, đó là do tiện nhân Liễu Nhi kia làm, không phải bổn cung”. Thái hậu cũng không ngốc, bởi vì, bà không hạ độc, mà Hồng Uyển Nghi và Lam Điệp Nhi trúng độc, ngược lại, Liễu Nhi không trúng độc, cho nên, người duy nhất có thể hạ độc chính là Liễu Nhi.

“Thái hậu, hiện giờ Liễu Nhi và cung nữ đưa bánh ngọt cho Bổn cung đã chết rồi, chết không đối chứng, mà bổn cung lại tìm thấy độc trên giường của Thái hậu, bà còn lời gì để nói?”. Lam Điệp Nhi nói xong, xoay mặt về phía Thái hậu, sau đó đối mặt với Thái hậu, lộ ra nụ cười thắng lợi.

“Ngươi!”. Bây giờ Thái hậu đã giận đến mức đứng không vững rồi, nghĩ lại, mình rong ruổi hậu cung mấy chục năm, dạng nữ tử nào chưa từng thấy qua? Nay lại bị tiểu nha đầu Lam Điệp Nhi này hãm hại? Là mình quá mức dễ dàng rồi sao? hay Lam Điệp Nhi thay đổi quá mức đáng sợ đây? “Ai gia muốn gặp Vương gia!”.

“Thái hậu, chỉ sợ tính mạng Vương gia cũng nguy trong sớm tối”. Lam Điệp Nhi nói không sai, vì Hắc Mạc Dực đã bắt sống được Phong Việt Thần, đang trên đường trở về, thông đồng bán nước, là tử tội đó!

“Ha ha ha ha…”. Thái hậu giãy khỏi tay thị vệ, cười điên cuồng: “Thua, hoàn toàn thua, sớm biết có ngày hôm nay, mười mấy năm trước, ai gia nên giết chết nghiệt chủng Bạch Nguyệt Diệu đi, nếu vậy, thì thiên hạ đã thuộc về đại hoàng nhi rồi!”

Đối mặt với sự vũ nhục mà Thái hậu dành cho Nguyệt Diệu, Lam Điệp Nhi cũng không nhẫn nại nổi nữa, nàng không có ý định để Thái hậu chịu nỗi khổ da thịt, thậm chí cũng không muốn giết Thái hậu, nàng chỉ muốn lấy lại quyền lực của Thái hậu, sau đó, đưa Thái hậu vào lãnh cung mà thôi.

Nhưng giờ phút này, nàng không cho phép bất luận kẻ nào vũ nhục nam tử nàng yêu, Lam Điệp Nhi giơ tay, cho Thái hậu một bạt tai thật mạnh: “Tống Thái hậu vào lãnh cung, sau đó, báo việc này với Hoàng Thượng Thư để hắn thẩm vấn và xử lý!”

“Dạ!”. Bọn thị vệ kéo Thái hậu đang tuyệt vọng về phía lãnh cung.

Lam Điệp Nhi thở dài: “Hậu cung hoàn toàn yên bình rồi”.

Không thể nghi ngờ, hiện giờ, Lam Điệp Nhi đã thống nhất hậu cung, sau này, trong hậu cung này sẽ không còn nữ tử tranh quyền đoạt vị nữa rồi, cũng sẽ không lục đục đấu đá nữa.

Mà Lam Điệp Nhi là người duy nhất có quyền lợi ở hậu cung này, cũng là sủng phi duy nhất!

Hậu cung âm mưu rối rắm, hôm nay đã trong sạch rồi…

Còn Bạch Nguyệt Diệu? Trên cơ bản, thiên hạ của hắn đã thống nhất, nhưng vẫn còn nhân tố không ổn định, đó chính là Nhật Uyên và Bạch Tinh Ngân, còn có Tử Thừa tướng và Hồng Thái Phó nữa…

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here