Bầy hạc

0
66

Bầy hạc

Tác giả: Scotland Chiết Nhĩ Miêu

Người dịch: Hàn Vũ Phi

Số trang: 649

Công ty phát hành: Pavicobooks

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Chụp pic: nguyenkienphuc

Type

bon bon: 1-3

saral: 4-7

chuonkim: 8-11

Sư Tỷ Tự Kỷ: 12-hết

Beta: kimkhanh3597

Làm ebook: Dâu Lê

Nguồn ebook: https://www.luv-ebook.com

Giới thiệu

Nếu tình yêu là một cuộc gặp gỡ đầy mộng ảo thì hôn nhân là một chặng đường dài đằng đẵng phải đi.

Chử Điềm – một cô gái hoạt bát, dám dũng cảm đeo đuổi tình yêu.

Từ Nghi – một chàng trai trầm lặng, chín chắn nhưng luôn tự ti trước chân tình.

Đôi vợ chồng lệch pha này đã chọn cách đi cho chặng đường hôn nhân của họ thế nào? Là san sẻ mọi điều, là bao dung chiều chuộng hay tự mỗi người ôm lấy nỗi niềm riêng. Khi yêu là chuỗi ngày mơ mộng, kết hôn là thực tế cam go. Khi sóng gió ập đến, liệu họ có nắm chặt tay nhau cùng vượt qua hay buông xuôi theo dòng đời?

Đây là một câu chuyện tình yêu và hôn nhân của người lính, tuy đơn sơ mộc mạc nhưng không kém phần lãng mạn. Dẫu xa cách nhiều hơn gần gũi nhưng lòng tin dành cho nhau luôn vững bền theo thời gian.

Một nửa tim anh dành cho tổ quốc, nửa còn lại anh để dành cho em.

Kể từ khi yêu anh thì em đã biết giữa hai chúng ta còn chặng đường rất dài phải đi.

Đôi lời giới thiệu tác giả và tác phẩm

Scotland Chiết Nhĩ Miêu thuộc chòm sao Bò Cạp, sinh ra và lớn lên tại phương Bắc. Bởi vì từ nhỏ đã sống trong đại viện quân khu cho nên vô cùng yêu thích những câu chuyện về người lính và quân đội. Cô cảm thấy người mặc quân trang là đẹp nhất, sau khi trưởng thành mới biết được đó gọi là cuồng quân nhân. Cô được các bạn đọc Việt Nam biết đến qua các tác phẩm “Chào Anh Đồng Chí Trung Tá”, “Quân Hôn Bí Mật”, “Trường Đông”, “Chuyện dũng cảm nhất”, với lối viết nhẹ nhàng lãng mạn, tạo dựng nên một hình ảnh người lính quả cảm, chung thuỷ và vững chãi.

Mình để ý cặp đôi Chử Điềm – Từ Nghi ngay từ ngày đầu tiên đọc Trường Đông. Trong một lần tình cờ gặp gỡ nhau tại buổi giao lưu quân – dân. Cô nàng Chử Điềm mạnh mẽ, mang hội chứng cuồng quân nhân với tư tưởng “quyết có anh bằng được” đã dốc lòng theo đuổi anh chàng chỉ đạo viên đẹp trai ôn hoà – Từ Nghi. Sau tháng ngày “truy đuổi” tưởng chừng như vô vọng, thế nhưng anh lại xuất hiện cầu hôn cô trong khoảnh khắc cô suy sụp nhất. Nhưng liệu đó có phải là tình yêu mà cô hằng mong đợi? Liệu hai con người thiếu thốn sự ấm áp gia đình có mang lại hạnh phúc cho nhau?

Đây là một câu chuyện kể về cuộc sống hôn nhân của người lính, tuy nhẹ như dòng nước nhưng không kém phần ngọt ngào. Tin rằng khi đọc tác phẩm này, các bạn sẽ luôn mang theo nụ cười mỉm thường trực trên môi.

Hàn Vũ Phi

Cô sẽ mãi mãi không bao giờ quên được ngày hôm đó. Trong cái rét hiếm có của vùng quê, cô mặc phong phanh ngồi trên băng ghế dài ngoài hành lang phòng bệnh, tay cầm lá thư thông báo bệnh tình nguy kịch của mẹ. Không biết qua bao lâu, trong không gian im ắng bỗng vang lên tiếng bước chân vững chãi. Cô ngẩng đầu lên, nhìn xuyên qua màn sương mỏng manh, bóng dáng anh xuất hiện rõ ràng trong tầm mắt…

Kể từ ngày bắt đầu yêu anh thì em đã biết giữa hai ta còn chặng đường rất dài phải đi – Bầy Hạc.

Tác phẩm tiếp theo của Scotland Chiết Nhĩ Miêu sẽ được PavicoBooks xuất bản: Trường Đông


 

CHƯƠNG 1

CHƯƠNG 2

CHƯƠNG 3

CHƯƠNG 4

CHƯƠNG 5

CHƯƠNG 6

CHƯƠNG 7

CHƯƠNG 8

CHƯƠNG 9

CHƯƠNG 10

CHƯƠNG 11

CHƯƠNG 12

CHƯƠNG 13

CHƯƠNG 14

 

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here