Dịu dàng đến bên anh

0
51

Dịu dàng đến bên anh

Tác giả Nam Lăng

Dịch giả: Băng Tâm

Đơn vị phát hành: Công ty Sách Việt

Nhà xuất bản: NXB Văn học

Số trang: 456

Chụp pic: Horcrux Vu

Ebook: Mây Chelski

Nguồn ebook: Ebook Fun&Free

Nếu yêu thích hãy mua sách từ nhà xuất bản. Xin cảm ơn!

_____

Giới thiệu tác giả

Nam Lăng là tác giả trẻ thế hệ 8X. Cô gái thuộc cung Thúy Bình, học ngành dương cầm này chuyên viết về những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Cô có rất nhiều truyện ngắn và tiểu thuyết đã được đăng tại các tạp chí và xuất bản thành sách. Trong tác phẩm của mình, cô thường xây dựng hình tượng những anh chàng “cực phẩm” và rất được độc giả yêu thích, ủng hộ.

Những tác phẩm của Nam Lăng đã được Sách Việt xuất bản:

– Trái tim màu hổ phách

– Chỉ được yêu mình anh

– Ông chủ là cực phẩm.

Nội dung

Buổi tối đó trên đài thiên văn, bầu trời đầy sao và hơi ấm của cái ôm ấy đã lưu lại rất lâu trong tâm trí Hạ Vũ. Để rồi sau này khi ngẫm lại, cô thấy mình từ lúc nào đã trở thành con thiêu thân, không màng đến hết thảy mà lao vào nơi ấm áp.

Sau ba năm, cuối cùng Nghiêm Kí cũng có thể ôm lấy Hạ Vũ, bao bọc cô gái đang muốn sải cánh bay cao kia vào thế giới của mình, để rồi thì thầm bên tai cô lời thề nguyền tình yêu.

“Hạ Vũ, em nghe này, có mấy lời anh muốn nói với em, mặc dù muộn mất ba năm, nhưng anh không thể không nói. Anh… muốn cảm ơn em, cảm ơn em đã yêu một người không hoàn mỹ như anh. Khi anh không hiểu thế nào là tình yêu, chỉ muốn có một gia đình yên ổn thì em đã nói với anh rằng, nếu không có tình yêu thì dù anh có một gia đình yên ổn, anh cũng không hạnh phúc.”

Hạ Vũ có thể tìm ra hàng trăm lý do để oán anh, hận anh, nhưng cũng chỉ thấy một lý do duy nhất để tha thứ cho anh, đó là vì anh yêu cô và cô cũng yêu anh, suốt ba năm vẫn không hề thay đổi.

***

Cô muốn có tình yêu và cả giấc mơ dù phải thương tích đầy mình. Đây chính là cuộc đời của cô, cuộc đời với những nụ cười và biết bao giọt nước mắt. Nhưng thế thì đã sao, trái tim cô vẫn hăng say đập trong l*ng ngực, cô sẽ nghiêm túc đi hết cuộc đời này mà không hề có chút sợ hãi.

Xin gửi lời chân thành cảm ơn tới các bạn

Typer :

Mun Mun

Mio Chan Canh

Tào Phớ

Smiley Su

Beta :

Liên Nguyễn

Mei Chau

Mây Chelski

đã góp công sức tạo nên ebook này !

William Shakespeare(*) từng nói: “Tình yêu là một căn bệnh điên”, bắt đầu từ Hạ Vũ, sau đó đến Nghiêm Kí, cả hai đều mắc phải căn bệnh này, thậm chí còn rất nặng

(*)William Shakespeare (1564-1616): là một nhà văn, nhà viết kịch vĩ đại người Anh. Trong suốt cuộc đời mình, ông đã viết khoảng 40 vở kịch, 154 bản sonnet, 2 bản thơ tường thuật dài và một vài tác phẩm thơ ngắn. Cống hiến của Shakespeare in đậm dấu ấn lên kịch nghệ và văn chương các thế hệ sau


 

CHƯƠNG 1

CHƯƠNG 2

CHƯƠNG 3

CHƯƠNG 4

CHƯƠNG 5

CHƯƠNG 6

CHƯƠNG 7

CHƯƠNG 8

CHƯƠNG 9

CHƯƠNG 10

CHƯƠNG 11

CHƯƠNG 12

CHƯƠNG 13

CHƯƠNG 14

CHƯƠNG 15

CHƯƠNG 16

CHƯƠNG 17

CHƯƠNG 18

CHƯƠNG 19

 

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here