Hoàng qua

0
75

Hoàng Qua

Tác giả: Minh Nguyệt Đang

Chuyển ngữ : Stormy

Nguồn edit: honeyclover2010.wordpress.com

Biên tập : Bánh Bột

Thể Loại : Ngôn Tình Cổ Đại

Type: cucnguyen0811

Làm ebook: saral

Nguồn ebook: STENT FORUM

Chân thành cảm ơn bạn cucnguyen0811 đã type bộ truyện này.

Văn án

Nàng biết một ngày nào đó mình sẽ phải trở lại chiến trường này.

Qúy phi Lệnh Hồ Đồng Hề xinh đẹp tuyệt trần, tài hoa xuất chúng. Nàng trời sinh đã thích tranh đấu, không có đối thủ, hậu cung càng lúc càng nhàm chán.

Đối thủ của nàng đều rất mạnh: có một cô gái từ hiện đại xuyên qua, thông minh cơ trí … có 1 thái hậu quyền thế hơn người … lại có một nữ tử quân trang hào kiệt xuất chúng. Họ mỗi ngày đều trình diễn nhiều màn “kim chi d*c nghiệt*” ra trò.

Chỉ là nàng đã quên đưa hoàng đế vào trong những đối tượng tranh đấu của mình. Đồng Hề tự nhận mình hiểu rõ mọi thứ nhưng chưa từng nghĩ là mình chẳng hiểu gì về vị hoàng đế lạnh lùng Thiên Chính đế Hoàng Phủ Diễn cả. Hắn lãnh khốc vô tình, nàng luôn chỉ có thể khuất phục trước hắn.

Nhưng Đồng Hề làm sao có thể tưởng, người tàn khốc nhất thật ra lại là chính nàng. Không phải tất cả tình yêu trên thế gian này đều có thể phơi bày ngoài ánh sáng.

Khoảng cách xa xôi nhất trên thế gian này chính là … Người ta yêu thương đứng trước mặt ta nhưng lại không thể thốt nên câu “Ta Yêu Nàng”.

*Cụm từ Kim Chi Dục Nghiệt là tựa 1 bộ phim nổi tiếng của đài TVB HK. Nếu các bạn có coi phim TVB thì đó chính là phim Thâm Cung Nội Chiến. Đó là 1 bộ phim về đề tài cung đấu, tên gốc chính là Kim Chi Dục Nghiệt. Sau này cụm từ này đc ng ta diễn tả cho những cuộc đấu tranh thị phi ở chốn hậu cung. Trong đó chúng ta có thể hiểu cụm này như sau. Từ “Kim Chi” dùng để diễn tả những cô gái thân phận cao quý khi xưa, ở đây chính là chỉ các quý phi hậu tầng trong cung. “Dục” chính là d*c tâm, d*c v*ng của con người, còn “Nghiệt” chính là ám chỉ nghiệp chướng. Nói chính xác là những cô gái thân phận cao quý vì d*c v*ng bản thân mà sinh ra những oán nghiệt, đấu đá để thỏa mãn d*c v*ng của mình.

Lời của editor

Đừng bị cái văn án lừa. Nếu dùng 1 câu để diễn tả nội dung câu chuyện thì chính là: Qúa trình khám phá bản thân của 1 bé tiểu bạch thỏ luôn nghĩ rằng mình là sói xám.

Thiệt ra đây là một câu chuyện về hậu cung, giống như tựa đề truyện, 3000 mỹ nữ tranh nhau một trái dưa chuột. Vì vậy nếu bạn nào dị ứng với các thể loại rau sâu các loại thì bây giờ trở ra vẫn còn kịp á. Nội dung truyện có cung đấu, có sắc, có ngược, có sủng, lại có chút hài hước. Nhưng tiếng cười trong truyện không quá lộ liễu mà lại pha màu sắc châm biếm, đôi chỗ lại rất dễ thương nữa :”>

Về nữ chính. Giống như phần lớn nữ chính trong truyện của Minh Nguyệt Đang, chĩ không hoàn toàn là tiểu bạch thỏ, càng không phải là nữ cường. Nói sao ta? Đồng Hề thông minh, tài hoa, có tâm nhưng lại không quá thâm, có tham vọng nhưng lại không quá tàn nhẫn. Mẹ Đồng Hề tâm niệm con gái mình có thể trở thành Hoàng hậu, và chĩ đã cố hết sức để đáp lại kỳ vọng của mẹ. Trở thành Hoàng hậu chính là mục tiêu sống lớn nhất của chĩ. Đồng Hề là tiểu thư nhà giàu, từ nhỏ đã quen xài sang, thích ra vẻ, chưng diện, lại đầu gỗ,  bảo thủ do những quy tắc và giới điều đã học được từ bé. Nhưng những chuyện khác thì chĩ lại như 1 đứa trẻ ham học hỏi vậy. Tóm lại là tính cách chĩ hơi mâu thuẫn, lúc thì tâm kế, lúc lại thường đỏ mặt thẹn thùng, nhưng thật sự rất đáng yêu.

Về nam chính, Hoàng đế Hoàng Phủ Diễn. Anh là lý do chính mình quyết định chọn truyện này để edit. Vì phần đầu tình mình đọc là phần ngoại truyện của anh, và tình cảm anh dành cho chị Đồng Hề làm mình cực kỳ cảm động.

Ở đoạn đầu truyện, hẳn có nhiều người sẽ không ưa anh vì anh tỏ ra là một hoàng đế hoang d*m vô độ, lại trơ trẽn đến mức khó tin. Nhưng hãy tin mình nha, càng về sau chắc chắn bạn sẽ càng iu anh đó:”> Anh làm gì cũng có nỗi khổ của mình hết. Tuy vậy, anh lại hoàn toàn không phải người chồng tốt, bởi vì trong mắt anh trừ chĩ ra thì những người còn lại cũng chỉ là công cụ để anh ổn định triều chính thôi. Anh bảo vệ chĩ từng chút từng chút một. Thậm chí vì chĩ mà… thoai vô truyện gòi biết nha.

Lảm nhảm vậy cũng đủ rồi, mọi người chuẩn bị theo dõi triện nha. :”>


CHƯƠNG 1 : LOẠN XUÂN VŨ

CHƯƠNG 2 : PHƯỢNG HOÀNG TRỞ VỀ

CHƯƠNG 3 : BÁCH HỢP KHAI HOA

CHƯƠNG 4 : HOANG MANG

CHƯƠNG 5 : MẪU ĐƠN NỞ

CHƯƠNG 6 : LẦN ĐẦU THƯƠNG TỔN

CHƯƠNG 7 : YÊU HOA THƯỢC DƯỢC

CHƯƠNG 8: CHỊ EM CHIA RẼ

CHƯƠNG 9 : THUẬN THEO CHIỀU GIÓ

CHƯƠNG 10 : NHÁNH DƯƠNG LIỄU

CHƯƠNG 11 : BĂNG ĐĂNG

CHƯƠNG 12 : NGỘ NHẬN

CHƯƠNG 13 : KHÔNG THỂ VÃN HỒI

CHƯƠNG 14 : TÂM TƯ SÂU KÍNH

CHƯƠNG 15 : TỈ MỈ HỌC TẬP

CHƯƠNG 16 : SONG ĐIÊU KẾ

CHƯƠNG 17 : LAN DIỆM THANG

CHƯƠNG 18 : CÂU ĐỐ ẨN

CHƯƠNG 19 : LỄ THIÊN THU

CHƯƠNG 20 : HOA TRẮNG RƠI RỤNG

CHƯƠNG 21 : ÁC MỘNG

CHƯƠNG 22 :LUÂN THƯỜNG LỄ NGHĨA

CHƯƠNG 23 : THÀNH PHONG QUANG

CHƯƠNG 24 : CẢNH XUÂN LOẠN LẠC

CHƯƠNG 25 : MŨI TÊN LUẬN TÌNH

CHƯƠNG 26 : TẨY NGƯNG CHI

CHƯƠNG 27 : SINH BỆNH

CHƯƠNG 28 : MÂY CHE TRĂNG

CHƯƠNG 29 : PHÍ NHẮC NHỞ

CHƯƠNG 30: SÁNG NHƯ GƯƠNG

CHƯƠNG 31: ĐÊM TRĂNG ÂM U

CHƯƠNG 32: SẮC XUÂN ĐẾN

CHƯƠNG 33: THUYỀN ĐÊM

CHƯƠNG 34: SỰ XA XỈ ĐÁNG NỔI GIẬN

CHƯƠNG 35: NGỌC PHỐI NGÓI

CHƯƠNG 36: THIÊN TAI

CHƯƠNG 37: NHỮNG ĐIỀU THẦM KÍN CỦA NỮ NHI

CHƯƠNG 38 : HỌA DO NGƯỜI

CHƯƠNG 39 : QUAN HỆ HOÀNG QUA

CHƯƠNG 40

CHƯƠNG 41 : GIẢI LINH NHÂN

CHƯƠNG 42 : ĐI THĂM VIẾNG

CHƯƠNG 43 : BĂNG TÀNG THỦY

CHƯƠNG 44 : PHÁ BĂNG

NGOẠI TRUYỆN VỀ THIÊN CHÍNH ĐẾ

 

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here