Miễn cưỡng tiểu yêu tinh, Vương gia, Ta lại muốn ở trên ngươi – CHƯƠNG 2:

0
38

CHƯƠNG 2:

Nhưng cho dù kéo dài như thế, nàng chỉ còn cách công đức viên mãn một bước nho nhỏ, lập tức có thể thay đổi thành nữ hài tử xinh đẹp, khi đó hoàn toàn có thể thoát khỏi đuôi cá kia.

Nói tới, chuyện này khiến cho nàng có thể ngẩng đầu lên được với đồng loại ở trong hồ cá trước mặt.

Nghĩ đến đây, tinh thần Tuyết Tuyết trở nên tỉnh táo, lúc lắc cái đuôi bơi về phía mặt nước, đầu nhỏ lặng lẽ nổi lên trên mặt nước.

Đây thật sự là đêm tối đưa tay cũng không thấy năm ngón tay… Khụ! Sai lầm rồi, nhưng đêm tối như vậy thật sự là rất thích hợp… Thích hợp để giết người nha!

Đang nghĩ tới đây, đột nhiên liền nghe thấy hình như có động tĩnh bên cạnh hồ cá. Nghiêng đầu nhìn, nhưng nhìn thấy ở bên cạnh đình có một thiếu niên mười mấy tuổi lạnh lùng đứng ở nơi đó, ngửa đầu nhìn trời.

Tuyết Tuyết theo bản năng nuốt nuốt nước miếng, nàng nhận ra đứa nhỏ này, là Nhị thiếu gia trong Vương phủ, cũng là nhi tử thứ hai của Lão Cảnh Vương.

Cảnh Vương là dòng họ hoàng thất, mấy đời kế thừa tước vị. Hiện giờ lão Cảnh Vương chỉ có hai đứa con trai, đứa con thứ hai này gọi là Cảnh Hiên.

Khi Nhị thiếu gia lên ba tuổi thì nàng bị đưa qua cái hồ cá nhỏ này, vốn là nhìn hắn lớn lên. Nhưng dáng dấp của tiểu hài tử này thật là yêu nghiệt, từ nhỏ đến lớn, một năm lại đẹp mắt hơn, mỗi năm lại đẹp trai hơn. Khiến cho nàng mới đầu còn đơn thuần thưởng thức, đến bây giờ nhìn thấy hắn liền không tự giác được mà chảy nước miếng.

Nàng nghĩ tới đây, thân cá cũng tự động bắt đầu bơi về phía thiếu niên kia. Mắt nhìn thấy sắp đến gần được nơi có khoảng cách tốt để ngắm trai đẹp, đột nhiên không biết tại sao trai đẹp kia lại nhảy lên không trung, trong nháy mắt phía sau hắn “bùm” một tiếng, cả người hắn hoàn toàn rơi xuống nước.

Tuyết Tuyết không kịp tránh, mạnh mạnh mẽ mẽ bị đặt ở dưới thân hắn.

Một người một cá nhanh chóng chìm xuống dưới đáy hồ, trong nháy mắt rơi xuống kia, Tuyết Tuyết bị hắn đè gần chết, chỉ kém là chưa có ói ra.

Nàng nổi giận!

Liều mạng nhỏ cố gắng chui ra từ dưới thân hắn, đang chuẩn bị cắn vào gương mặt đẹp đến yêu nghiệt của hắn một cái để phát tiết, đúng lúc này lại nhìn thấy ánh mắt của thiếu niên kia đã nhắm lại lâm vào hôn mê.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here