Vịnh Nhật Thực

0
151

Vịnh Nhật Thực

Tác giả: Jayne Ann Krentz

Dịch giả: Nguyễn Trang

Công ty phát hành: AMAK

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Chụp pic: sundaefruit

Type

undead_nd: 1-8

nguyenkienphuc: 9-16

koi_fish: 17-hết

Beta: kararoxbee

Làm ebook: Dâu Lê

Nguồn ebook: https://www.luv-ebook.com

Giới thiệu

Một vụ án mạng vừa xảy ra tại Vịnh Nhật Thực nổi tiếng yên bình. Rafe Madison – gã “trai hư” của thị trấn – bị nghi ngờ đã giết chết cô bạn gái lẳng lơ của mình. Nhưng khó tin làm sao, bất chấp mối thâm thù truyền đời giữa hai nhà Madison và Harte, anh ta lại được làm chứng vô tội bởi Hannah Harte, một cô gái rất mực ngoan hiền.

Thoát khỏi tù tội trong gang tấc, Rafe rời bỏ thị trấn, anh không bao giờ quên sự dũng cảm của Hannah khi vứt bỏ danh dự và đối chọi với dư luận để cứu giúp mình.

Tám năm sau, họ cùng quay về Vịnh Nhật Thực và đối mặt nhau trong cuộc chiến giành quyền sở hữu Mộng Tưởng, tòa nhà được bà cô của Hannah di chúc lại cho hai người, với mong muốn kết thúc mối thâm thù giữa hai dòng họ. Cùng lúc đó, những sự kiện kỳ lạ cùng những bí ẩn về vụ án mạng năm xưa liên liếp xuất hiện, kéo theo mối nguy hiểm đưa họ lại gần nhau.

Liệu kẻ thủ ác có thành công trong nỗ lực bịt đầu mối hòng chôn vùi mãi mãi bí mật của mình?

Liệu lần này, Romeo và Juliet sẽ có kết thúc tốt đẹp?

Với văn phong hóm hỉnh và đặc biệt là lời thoại hết sức lôi cuốn giữa các nhân vật, tác giả Jayne Ann Krentz dẫn dắt bạn đến với thế giới của chàng Romeo và nàng Juliet thời hiện đại, và câu chuyện này sẽ hấp dẫn bạn cho đến tận những trang cuối cùng.

“Dễ hiểu vì sao các tiểu thuyết của Krentz luôn nằm trong danh sách bán chạy nhất.” – Publishers Weekly

“Rất hóm hỉnh.” – Cosmopolitan

“Thật sống động… nhân vật hết sức cá tính cùng lời thoại hài hước.” – Library Journal

“Tiết tấu nhanh .. tính cách nhân vật thú vị… rất hứng thú khi thưởng thức.” – Chicago Tribune

“Cùng với Nora Roberts, Krentz là một trong những tác giả tiểu thuyết lãng mạn đáng trông đợi nhất.” – Sunday Times (CA)

“Hết sức hài hước… bạn luôn muốn được gặp các nhân vật do Krentz miêu tả và biết rõ hơn về họ.” – Southern Pines Pilot (NC)

Tác giả

Jayne Ann Krentz (Amanda Quick)

Jayne Ann Krentz là nhà văn trinh thám – lãng mạn hết sức được yêu mến tại Mỹ, tác giả của vô số tiểu thuyết bán chạy nhất theo xếp hạng của tờ New York Times.

Sáng tác ở ba thể loại văn chương với ba bút danh khác nhau – Jayne Castle (tên khai sinh) cho thể loại tiểu thuyết vị lai, Jayne Ann Krentz (tên sau khi kết hôn) cho tiểu thuyết hiện đại và Amanda Quick chỉ dùng để viết tiểu thuyết lãng mạn lịch sử – bà đã cho ra đời một gia tài đồ sộ với 122 tác phẩm và 35 triệu bản in trên toàn thế giới. Hiện bà sống cùng gia đình tại Seattle, bang Washington.

Jayne Ann Krentz là một nhà văn có vô số các tác phẩm lọt vào danh mục sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn. Bà được đánh giá cao trên những ấn phẩm như People hay Entertainment Weekly và nổi tiếng rộng rãi với những tác phẩm được viết dưới bút danh Amanda Quick và Jayne Castle. Nguyên là một thủ thư có bằng cấp trong lĩnh vực lịch sử, bà cũng là biên tập viên của một tuyển tập những bài luận được trao giải, Đàn ông nguy hiểm và Phụ nữ phiêu lưu: Những nhà văn lãng mạn trước sức hút của Tình yêu.


 

MỞ ĐẦU

 CHƯƠNG 1

 CHƯƠNG 2

 CHƯƠNG 3

 CHƯƠNG 4

 CHƯƠNG 5

 CHƯƠNG 6

 CHƯƠNG 7

 CHƯƠNG 8

 CHƯƠNG 9

 CHƯƠNG 10

 CHƯƠNG 11

 CHƯƠNG 12

 CHƯƠNG 13

 CHƯƠNG 14

 CHƯƠNG 15

 CHƯƠNG 16

 CHƯƠNG 17

 CHƯƠNG 18

 CHƯƠNG 19

 CHƯƠNG 20

 CHƯƠNG 21

 CHƯƠNG 22

 CHƯƠNG 23

 CHƯƠNG 24

 CHƯƠNG 25

 

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here