Yêu nhau lắm cắn nhau đau – CHƯƠNG 50:

0
40

CHƯƠNG 50:

Tô Tiếu thoát nick của mình, chuyển sang đăng nhập Bất Niệm Tình Thâm của Phát Thanh Viên. Ở giao diện chọn nhân vật, Tô Tiếu nhìn chàng thích khách Bất Niệm Tình Thâm tay cầm song đao, trong lòng thổn thức không thôi.

Trước kia bị cái nick này giết vô số lần, giờ thấy nhân vật con trỏ của mình khống chế lại là kẻ địch, cô có cái cảm giác như đã qua mấy đời vậy.

Có nên lên xong đưa chìa khóa cho Loạn Đánh Tỳ Bà, rồi cô chạy Bất Niệm Tình Thâm này tới một chỗ im ắng vắng người, nhằm vào quái vật cấp 1 của hệ thống mà tự bạo trăm lần để tiết hận không đây?

Vừa đăng nhập vào, Tô Tiếu liền thấy hệ thống thông báo.

Người nắm giữ Chìa khóa bí cảnh Bất Niệm Tình Thâm xuất hiện tại Cửu Lê Hoang Thôn, tọa độ (Nam 110, bắc 156)

Thấy dòng tin ấy, Tô Tiếu bỗng quýnh lên, vội vàng nhảy lên ngựa phi như bay tới điểm truyền tống, tranh thủ vào khu an toàn giữ mạng. Lúc này cô không dám đi tới điểm truyền tống Hoang Thôn, vì giờ còn cách một đoạn, nếu trực tiếp qua đó khẳng định sẽ đụng ngay những người truyền tống qua, đến lúc đó chắc chắn không thoát nổi.

Điểm truyền tống cách Hoang Thôn gần nhất là Phượng Hoàng Lĩnh, mà giờ điểm truyền tống Phượng Hoàng Lĩnh đã có vài người chơi, vì trong túi có chìa khóa, Tô Tiếu thấy ai cũng kinh hồn bạt vía, dùng tốc độ nhanh nhất vọt tới điểm truyền tống, mở thần thạch, trực tiếp truyền tới Thước Kiều Tiên. Một loạt động tác như mây trôi nước chảy, Trần Vi hôm nay cũng không ở phòng, lúc Tô Tiếu chờ truyền tống còn nghĩ, nếu Phát Thanh Viên biết mình thạo game thế này, còn không nhờ người dạy, có dùng ánh mắt kỳ quái lẳng lặng nhìn cô, cho đến khi cô chột dạ mà bại trận không nhỉ?

Vì có tin thông báo của hệ thống, tung tích của chìa khóa rốt cuộc sáng tỏ, khi Thiên Nhai và Bích Hải Triều Thanh Các biết được chìa đã rơi vào tay Phù Vân Các, thì bắt đầu chửi bới ở các khu và kênh thiên hạ truyền âm, hơn nữa khắp nơi truy sát người của Phù Vân Các, bọn Khe Suối định phản kích, lại bị Loạn Đánh Tỳ Bà quát ngừng, lúc kiểm kê quân số trên oai oai, Phù Vân Các cũng tổ một nửa số người, chuẩn bị thám hiểu địa đồ ẩn.

Mọi người tập hợp trước NPC ở Thước Kiều Tiên, Tô Tiếu đang định mở, lại nghe Loạn Đánh Tỳ Bà gào lên trên oai oai: “Hứa Hứa đâu, Hứa Hứa chết ở đâu rồi?”

“Kêu cô ấy vào nick nhỏ đi, cái nick đấy vận đỏ thế, đi vào chắc chắn sờ được thứ tốt!”

Tô Tiếu giật giật khóe miệng, trên oai oai không rên một tiếng, giả chết.

【Thế lực 】 Bất Niệm Tình Thâm: Không phải chủ nick, không biết thao tác.

【Thế lực 】 Bất Niệm Tình Thâm: Ta mở cửa nhé!

【Quân chủ】 Loạn Đánh Tỳ Bà: (Trừng mắt)

【Thế lực 】Mặc Mặc Vô Ngữ: …

【Thế lực thượng thư】 Cố Hi Bạch: Không sao, cứ mở đi.

Tô Tiếu dùng Chìa khóa bí cảnh mở cơ quan của bản đồ ẩn. Chuột vừa nhấp xác định, liền phát hiện màn hình của mình trở nên lờ mờ, mấy giây sau xuất hiện thanh tiến độ truyền bản đồ, chờ thanh tiến độ đọc xong, Tô Tiếu phát hiện mình bị truyền tống tới dưới gốc một cây đại thụ, xung quanh rất vắng lặng, không có người nào trong thế lực cả.

【Quân chủ】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Người lên nick Niệm Niệm ơi, lên được oai oai không?

Chẳng lẽ còn phải đăng nhập nick ảo oai oai? Tô Tiếu thấy mình sầu đến chết mất…

【Thế lực 】 Bất Niệm Tình Thâm: Tọa độ của ta (Tây 110, bắc 120), ẩn thân chờ các ngươi.

Chức nghiệp thích khách này thật có lợi nha, vận khí của Tô Tiếu không tệ, không bị truyền tống vào giữa đống quái, lúc này cô di chuyển thích khách ra sau cây đại thụ, tạo thành góc chết với mấy con quái tinh anh 80 cấp trước mặt, sau đó mới tìm Ẩn Thân từ trong đống kỹ năng, nấp ở đó chờ người thế lực tới.

Mấy người khác trong thế lực thì không được may như thế. Bọn Hoa Vô Tình bị thảy trực tiếp vào đàn quái, nhưng may cái là mọi người có chuẩn bị, trước khi vào còn mua bí dược hồi mãn máu lam bằng nguyên bảo trong Thương thành, cho nên tuy nhiều trắc trở, cũng không bị diệt cả đoàn.

Tô Tiếu thấy chán vô cùng, bèn mở túi của Bất Niệm Tình Thâm ra, xem bên trong có gì. Lúc trước chìa khóa mở cửa trực tiếp đặt ở chỗ chính giữa bắt mắt nhất của thanh phím tắt kỹ năng, nên mãi đến giờ, cô vẫn chưa mở túi đồ ra xem.

Vừa mở ra, Tô Tiếu ngẩn ra, sau đó lại thấy xấu hổ.

Mấy nick của cô túi đồ đều loạn xì ngầu hết cả lên, thượng vàng hạ cám đều có, cả hai trang trong túi đều đầy ắp, có lúc làm nhiệm vụ bị thống báo túi đồ không đủ, sau đó còn phải chống cằm do dự nên vứt cái nào, mà túi đồ của Bất Niệm Tình Thâm thì cực kỳ ngăn nắp có cảm tình.

Trang thứ nhất tròn 25 ô, chỉ có hàng thứ nhất có đồ. 【Chìa khóa bí cảnh 】, hai tổ 【Chiến trường kèn lệnh 】, hai tổ 【Chiến trường hồng dược 】. Nhưng ở dưới có 1000 nguyên bảo và 2600 vàng, làm Tô Tiếu le lưỡi, túi đồ của cô tuy đầy, nhưng giá trị những thứ đồ trong đó, còn không bằng số lẻ trong này, người so với người, thật là tức chết mà!

Tô Tiếu vô thức mở trang tiếp theo, bỗng phát hiện trang thứ hai này lại đầy, hơn nữa toàn bộ là trang bị. Di chuột lên trên cô lại ngây ra, những trang bị ấy đều là bộ sắc tím của thích khách, có bộ thủ công cũng có bộ phụ bản, toàn bộ đều là vật phẩm chưa trang bị, có thể giao dịch, bắt đầu từ cấp 60, bộ 60, bộ 70, bộ 80…

Loại trang bị này nói ra thì cũng không tính là thượng thừa, so với trang bị cấm giao dịch đánh ra trong phụ bản còn kém một chút, nhưng thứ nhất là hình thức đẹp, hai là thuộc tính hạng trung, nên thu thập đủ giá cũng chẳng phải rẻ. Tính ra, cũng phải tiêu mấy trăm RMB.

Nhưng cái chính là trò chơi này thăng cấp rất nhanh, thời gian dùng bộ trang bị cấp 60 và cấp 70 rất ngắn, mua tới căn bản không có lời.

Vì là trang bị của thích khách, Tô Tiếu bất giác nghĩ, lẽ nào là Phát Thanh Viên chuẩn bị cho mình nhỉ? Đúng lúc cô tâm thần không yên, thì Tô Tiếu đột nhiên phát hiện trạng thái ẩn thân của mình chẳng biết đã mất tự lúc nào, mà trên đầu thích khách còn thỉnh thoảng bay lên một con số, coi ra là bị trúng độc rồi?

【Thế lực 】 Bất Niệm Tình Thâm: Còn bao lâu nữa mới tới, cầu thầy thuốc, trúng độc rồi!

Cứ cách 5 giây, sẽ rớt 500 máu, lượng máu của Bất Niệm Tình Thâm là 21000, giờ đã rớt xuống 18000, một cái Chiến trường hồng dược có thể hồi phục 9000 máu, nhưng CD tới một phút, nên cô không kiên trì được lâu.

Chắc là thời gian chờ

【Thế lực nguyên lão】 Hoa Vô Tình: Tới tới, gặm dược chống đỡ!

Tô Tiếu căng thẳng nhìn xung quanh, vì rơi vào trạng thái trúng độc, cô không thể ẩn thân nữa, chỉ có thể trốn trong góc chết chăm chú theo dõi những con quái tinh anh đang di chuyển bên ngoài, chỉ sợ bị chúng phát hiện cho một chưởng chết luôn.

Xa xa, cô thấy người thế lực mình chạy tới.

Vì nick oai oai của Hứa Ngải Dĩ Thâm vẫn treo trên kênh thế lực giả chết, nên lúc này cô nghe thấy Loạn Đánh Tỳ Bà rống lên, “MN, đứa 2B chơi nick Niệm Niệm kia đứng dưới chân BOSS làm cái khỉ gì thế!”

Ngu ngốc

Tô Tiếu tức thì kinh hoảng, vội chạy về phía đội ngũ, vừa tới gần bên kia thì một cái Thanh Minh rơi vào người, trạng thái rớt máu ngừng lại sau, cô mới thở phào.

Lúc này đã cách đại thụ khá xa, Tô Tiếu giờ mới thấy, trên đầu cây đại thụ chọc trời ấy lại có một dây máu rất dài.

Thụ linh ngủ say, năm ngôi sao trên danh tự chứng tỏ, cái họa này là BOSS.

Tô Tiếu im lặng nhếch môi, vừa nãy cô bị truyền tống trực tiếp tới gốc cây, nên căn bản không phát hiện cây đại thụ này là BOSS, chẳng trách sẽ trúng độc.

“Trạng thái bổ xong rồi, đánh BOSS thôi!”

“Có nên đánh sạch quái tinh anh bên kia trước không? Tránh cho đến lúc đó lại xông tới gây loạn.”

“Nhưng con BOSS kia lớn như thế, chúng ta không vòng qua được, đánh quái tinh anh chắc chắn sẽ dẫn BOSS tới!”

Trên oai oai mọi người mồm năm miệng mười, Tô Tiếu không chút do dự, bắt đầu đánh chữ trên thế lực.

【Thế lực 】 Bất Niệm Tình Thâm: Con BOSS kia giống như sẽ không chủ động công kích, đang ngủ? Có lẽ lại gần quá sẽ bị trúng độc.

【Thế lực thượng thư】 Cố Hi Bạch: Ngươi lên oai oai à? Ngươi là ai thế?

【Thế lực 】Thanh Thành Tuyết: Trên oai oai không có thêm ai cả, người khả nghi duy nhất là Hứa Hứa.

Tô Tiếu: “..”

【Thế lực 】 Bất Niệm Tình Thâm: ? Ta chỉ báo lại tình huống ta gặp phải thôi, không cần thì ta không nói nữa.

Ôi má ơi, đám này đều có hỏa nhãn kim tinh sao! Cô càng lúc càng cảm thấy ngày mình bị lật tẩy không còn xa nữa, dù cho không bị lật tẩy, cô cũng sắp mắc bệnh thần kinh mất thôi!

“Mẹ, tiểu quái cũng khó đánh thế!”

Mất sức chín trâu hai hổ, mọi người mới giết sạch tiểu quái, đang lúc sờ thi thể, bỗng nghe thấy một tiếng gào trên oai oai.

“Má ơi, xem ta sờ được gì này!”

Hệ thống: Hoa Vô Tình một chưởng đánh ra, Thiết Kỵ không cam lòng ngã xuống, 【Chìa khóa bí cảnh 】 tái hiện giang hồ, bảo vật này chắc chắn sẽ khiến bát phương tranh đoạt!

“Té ra Chìa khóa bí cảnh không phải duy nhất!”

“Chắc rồi, không thì người chơi nhất định sẽ kháng nghị!”

“Nhưng ra càng sớm thì càng đáng tiền à nha!”

“Phát tài rồi!”

“Mẹ, ra địa khu môn phái rao, bán 20000 vàng thấy sao?”

“Bọn Thiên Nhai với Bích Hải Triều Thanh Các muốn thì bán 25000!”

Mọi người sôi nổi bàn tán, Loạn Đánh Tỳ Bà rống một hồi mới làm mấy người kia dịu xuống, “Chuẩn bị, chuẩn bị, đánh BOSS thôi!”

“Không thì đừng đánh BOSS nữa, chúng ta tìm tiểu quái đánh đi!”

“Cái đó xác suất bạo ra chắc chắn là thấp, vừa nãy giết nhiều tiểu quái thế đều không có! Đừng nghĩ nhiều thế, dù sao cũng có lời rồi, chúng ta có chìa, mai vào tiếp cũng được, con BOSS này chẳng phải chỉ là một cái đầu gỗ lớn thôi à, thử đi thử đi.”

【Quân chủ 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Chuẩn bị, thầy thuốc chú ý máu của chủ kháng, ừm, còn phải để ý cả máu của Niệm Niệm nữa.

Nói xong, Loạn Đánh Tỳ Bà xông lên, chớp mắt, toàn bộ đại thụ tựa như Yêu cây ngàn năm trong Thiện nữ u hồn, cành cây điên cuồng quất ra chung quanh như phát rồ, nơi nó đi qua, dây máu của người chơi giảm mạnh, ba thầy thuốc đều không chống được.

Chỉ trong nháy mắt, cả đội bị diệt sạch.

【Quân chủ 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Không thể nào!

【Thế lực 】Mặc Mặc Vô Ngữ: …

【Thế lực nguyên lão】 Hoa Vô Tình: MN, con này chẳng lẽ phải tới trăm người tới đẩy?

【Thế lực thượng thư】 Cố Hi Bạch: Tuy không đến mức cần trăm người, nhưng 30 người chúng ta chắc chắc không đủ cho người ta nhét kẽ răng.

【Thế lực 】 Thanh Thiên Bạch Nhật Mãn Địa Hồng: Giải tán thôi, ta đi chiến trường đây.

Vì toàn quân bị diệt, Tô Tiếu cũng bị truyền tống khỏi bản đồ ẩn, vừa ra ngoài liền thấy hệ thống báo vị trí của cô lần thứ hai.

Thông cáo: Người nắm giữ 【Chìa khóa bí cảnh 】 Bất Niệm Tình Thâm trong 14 phút nữa sẽ bị truyền tống ra khỏi khu an toàn Thước Kiều Tiên.

Thông cáo: Người nắm giữ 【Chìa khóa bí cảnh 】 Hoa Vô Tình trong 14 phút nữa sẽ bị truyền tống ra khỏi khu an toàn Thước Kiều Tiên.

【Thiên hạ truyền âm 】 Hoa Vô Tình: Bán 【Chìa khóa bí cảnh 】, muốn thì MMMMMM

【Thiên hạ truyền âm 】Khuynh Thành Tiếu: 25000 vàng, ngươi thần kinh à!

【Thiên hạ truyền âm 】 Lam Điều: Giết ngươi tự nhiên sẽ rớt ra thôi.

【Thiên hạ truyền âm 】 Hoa Vô Tình: Hắc, lão đây để trong nick nhỏ, cách 24 tiếng lên một lần, dù gì chúng ta cũng còn một cái, lại không cần mở cửa, ngươi giết đi, ta xem ngươi giết kiểu gì?

Phát thiên hạ xong, Hoa Vô Tình bỗng A một tiếng, “Ta chuyển chìa khóa cho nick nhỏ, mỗi lần login thì giao dịch cho nick chính mở cửa, không phải được à?”

2 phút sau, một cung tiễn thủ cấp 60 tên Hoa Vô Khuyết trong thế lực login vào.

Không tới 30 giây, trên oai oai lại nghe một tiếng rống giận. “Mẹ, người đẳng cấp không đủ 80, đánh giá trang bị không đủ 50000 không thể mang theo vật phẩm này. Chết tiệt, kỳ thị nick nhỏ, kỳ thị người nghèo.”

【Thế lực 】 Mặc Mặc Vô Ngữ: Trên diễn đàn sớm đã có người nói rồi.

【Thế lực nguyên lão】 Hoa Vô Tình: Vậy sao ngươi không nói cho ta biết, hại lão đây phát thiên hạ mất rồi, khẳng định bọn kia đang chửi ta ngu ngốc.

【Thế lực 】Mặc Mặc Vô Ngữ: Không sao, nếu có người chửi ngươi, ngươi nói ta là nick phụ của ngươi là được.

【Quân chủ】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Đứa nào bị lừa đá vào đầu mới tin cái đó.

【Thế lực nguyên lão】 Hoa Vô Tình: Cùng lắm thì lão đây không lên nữa, chơi lại nick khác.

【Thế lực nguyên lão】 Hoa Vô Tình: Hắc, bao nhiêu người M ta hỏi chìa này, Lam Điều và Bích Hải Lộng Triều Thanh đều đang M ta.

Tô Tiếu bên chú ý động tĩnh trong thế lực, bên xem thời gian bị truyền tống khỏi khu an toàn, mắt thấy chỉ còn 2 phút sẽ bị tống ra, cô dứt khoát kích vào dấu x trên màn hình, thoát khỏi trò chơi.

Vốn định đăng nhập Hứa Ngải Dĩ Thâm, nhưng lại thấy bên này vừa xuống bên kia lại lên không khỏi làm người ta nghi ngờ, nên cô mở diễn đàn trường ra, chuẩn bị lướt qua xem có tin gì mới không, kết quả vừa lật xem mục tự do, đã nghe Hoa Vô Tình ồn ào trên oai oai: “Bọn họ thiểu kiên nhẫn a, Bích Hải Lộng Triều Thanh mua rồi, 25000 vàng, ha ha ha ha ha! Lam Điều cũng nói muốn mua, bảo ta chờ, ta bảo hắn Bích Hải Lộng Triều Thanh ra giá cao hơn hắn, nên bị bên kia mua rồi.”

“Mau tới chia hoa hồng nha, ta ở Thước Kiều Tiên.”

Tô Tiếu nhếch môi cười một cái, sau đó thoát khỏi kênh oai oai. Đúng lúc đó, cửa mở, Tô Tiếu quay đầu lại, liền thấy Trần Vi mặt mày u ám đi vào.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here